Bản Cực Trung Tính Dao Mổ Điện

Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Bản Cực Trung Tính Cho Dao Đốt Điện

Bản cực trung tính (Neutral plate) là phần không thể thiếu của máy đốt điện nếu sử dụng cắt và cầm máu bằng tay dao đơn cực, bản cực trung tính là phần dòng điện cao tần đi về sau khi phát ra từ tay dao và đi qua người bệnh khi cắt, cầm máu để tạo thành dòng điện khép kín.

Bản Cực Trung Tính gồm có bản cực trung tính kim loại chất liệu thường làm bằng inox và bản cực trung tính dán.

Bản cực trung tính kim loại được thiết kế đơn giản, chắc chắn độ bên rất cao. Bản cực được làm từ vật liệu inox không gỉ, có đủ độ mềm dẻo, bề mặt tiếp xúc rất tốt, và đặc biệt có độ bền rất cao

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT BẢN CỰC INOX

Chiều dài dây cáp : 3m

Kiểu rắc cắm : rắc 6 ly

Diện tích bản cực inox : 300×150 mm

Cấu tạo: Bản cực gồm một bản inox (30×15) kết nối với dây cáp dài 3m và đầu còn lại được kết nối với đầu rắc 6 ly. Cáp gồm 2 sợi được nối với 2 cực của rắc 6 ly và cùng được nối với bản cực inox.

ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT BẢN CỰC DÁN

Chiều dài dây cáp : 3m

Kiểu rắc cắm : rắc 6 ly

Diện tích bản cực inox : 150×100 mm

Kiểu đầu kẹp bản cực : đầu kẹp phẳng

Bản cực trung tính dán bao gồm một dây cáp dẫn điện một đầu có rắc cắm vào máy đầu còn lại được kẹp với bản cực mass có phủ một lớp keo dính ở bề mặt tiếp xúc.

Các lưu ý khi sử dụng bản cực trung tính:

Máy được thiết kế là bản cực trung tính cách điện với đất (GND), nên khi khi sử dụng không để bản cực tiếp xúc với đất hoặc giường, bàn mổ bằng kim loại.

Vị trí đặt bản cực trên người bệnh phải phù hợp tùy từng vị trí phẫu thuật, tránh để dòng điện cao tần đi qua tim, phải đặt ở vị trí có tiếp xúc tốt nhất để tránh tổn hao công suất và có thể gây bỏng cho bệnh nhân.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: