Giới thiệu

Công Ty TNHH SHE Medical là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm cho các đối tác tại các Trung tâm Kinh doanh Thiết bị Y tế, Bệnh viện Thẩm Mỹ, cũng như cung cấp trực tiếp cho các cơ sở y tế, bệnh viện trên cả nước.

Chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng các mối quan hệ hợp tác nghiêm túc và lâu dài với các Nhà Sản xuất và Cung cấp,cũng như các Khách hàng dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên

Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của đối tác cũng chính là sự phát triển của chúng tôi và xa hơn - đó là thành công trong việc cung cấp cho xã hội những sản phẩm y tế có chất lượng cao để việc chữa trị và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng ngày càng hiệu quả.

Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách là động lực và niềm tin để SHE Medical mở rộng kinh doanh để các mặt hàng đến tay người dùng cuối trong thời gian sớm nhất và với sự tư vấn tận tụy nhất.

Tiếp tục đáp lại sự yêu quý của khách hàng thân mến bằng cách nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt lợi ích của khách hàng, người dùng lên trên hết. Không ngừng tìm kiếm và giới thiệu đến người dùng các sản phẩm: Chất lượng, Thông minh, Tiện dụng.

 

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

Mỗi thành viên của SHE GROUP luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn xem những giá trị cốt lõi của công ty làm kim chỉ nam để điều chỉnh mọi hành vi của mình.

SHE GROUP tự hào trở thành nơi tập hợp, phát huy mọi nguồn lực con người, làm gia tăng nhiều lần giá trị của từng nguồn lực nhằm góp phần vào sự phát triển bền vững của thương hiệu.

Luôn tạo dựng một môi trường giúp đỡ nhau, để mỗi cá nhân trong công ty đều cảm thấy mình là một phần của tầm nhìn phát triển chung.

 

CHIẾN LƯỢC CON NGƯỜI

Luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá. Công ty đã xây dựng một đội ngũ nhân sự vững vàng, có đủ cả Đức và Tài. Mục tiêu tuyển dụng của Tập đoàn là thu hút và chào đón tất cả những ứng viên mong muốn làm việc trong môi trường năng động, tốc độ, sáng tạo và hiệu quả - nơi mỗi cá nhân có thể phát huy tối đa khả năng và kiến thức chuyên môn.

SHE GROUP luôn tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, phát huy tối đa sự kết hợp hài hoà giữa lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích của nhân viên.

 

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Dẫn dắt và truyền cảm hứng để lan tỏa thái độ sống tích cực, điều này sẽ được thể hiện ở các lĩnh vực: Làm đẹp, Sức khỏe, Y tế, Kiến tạo không gian sống, ...

SHE GROUP đã chọn cho mình một chiến lược dài hạn trong các hoạt động vì cộng đồng, cùng đồng hành để hiện thực hóa ước mơ theo cách riêng của mình, để cùng nhau phát triển hơn mỗi ngày.

 

ĐỘI NGŨ

Đội ngũ hơn 200 nhân sự bản lĩnh vững vàng, năng lực tổ chức và quản lý tốt

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: