Máy Điện Tim Nihon Kohden ECG-2350

Thương hiệu: Nihon Kohden
51.000.000₫

Máy điện tim 12 cần Nihon Koden ECG-2350 là sản phẩm chất lượng của thương hiệu thiết bị y tế cao cấp Nihon Kohden Nhật Bản. Chiếc máy này được đội ngũ kỹ thuật viên tại Việt Nam tin dùng vì chất lượng cao và tích hợp những tính năng hiện đại, thân thiện với người dùng. Cùng công ty CP thiết bị y tế Việt Nhật tìm hiểu rõ hơn về những tính năng của thiết bị điện tim hiện đại này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Màn hình: Màn hình màu 7 inch, LCD TFT
Độ phân giải: 800 x 480 pixels
Dữ liệu hiển thị: 12 đạo trình sóng ECG, thông tin bệnh nhân, nhịp tim, kiểu vận hành, đồng bộ QRS, thông báo lỗi...
Chương trình phân tích ECG: ECAPS 12C
Tuổi phân tích: 3 tuổi trở lên
Mục phân tích: ~ 200
Mục đánh giá: 5
Quản lý dữ liệu - xuất file: DICOM/PDF (với card SD)
Máy in: Hỗ trợ kết nối máy in ngoài

 

Ưu điểm máy điện tim 12 cần Nihon Koden ECG-2350

Chiếc máy điện tim 12 cần Nihon Koden ECG-2350 được đánh giá là thiết bị của thời đại công nghệ số với nhiều ưu điểm nổi bật. Không chỉ tích hợp những tính năng tốt nhất của một chiếc máy đo điện tim mà con được cài đặt, lắp ráp đặc biệt phù hợp với môi trường thăm khám hiện đại, tiện nghi của các cơ sở khám chữa bệnh.

Máu có 12 kênh thao tác đơn giản và đưa ra kết quả chính xác trong thời gian nhanh chóng.

Máy được trang bị DICOM nhúng giúp xuất dữ liệu điện tim dưới dạng file DICOM, đồng bộ dễ dàng với dữ liệu khác của bệnh nhân trong PACS hay HIS giúp việc quản lý bệnh nhân bằng bệnh án điện tử được dễ dàng hơn. Đây chính là điều mà nhiều bác sĩ thích và là nguyên nhân lựa chọn thiết bị này cho cơ sở khám chữa bệnh của mình.

Máy có phần mềm SynECi- phần mềm độc đáo giúp hiển thị 18 đạo trình tim kết hợp với các thuật toán thông minh nên tạo cho máy độ chính xác gần như tuyệt đối.

Máy có cổng kết nối với máy quét mã vạch giúp đồng bộ hóa dữ liệu nhanh chóng.

Máy có chế độ vận hành thân thiện người dùng, thao tác dễ dàng chỉ cần nhập ID và tên với các ký tự có sẵn trên bàn phím.

Chương tình ECAPS12C cho phép máy phân tích điện tim chính xác, hiển thị đồng thời 12 đạo trình ECG đến 24 giây và phân tích được xấp xỉ 200 mục tìm kiếm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: