Máy Đo Đường Huyết Accu Chek Guide Nhập Khẩu Mỹ

Thương hiệu: Roche
1.980.000₫

Sản phẩm máy đo đường huyết cá nhân được kiểm chứng chính xác nhất thế giới hiện nay được sản xuất bởi Hãng Roche - Hãng thiết bị y tế và dược phẩm hàng đầu thế giới đến từ CHLB Đức.

Máy Đo Đường Huyết Accu Chek Guide Nhập Khẩu Mỹ

Sản phẩm máy đo đường huyết cá nhân được kiểm chứng chính xác nhất thế giới hiện nay.

 

Mô tả sản phẩm

Máy đo đương huyết Accu-Chek Guide mang đến một giải pháp thông minh vượt trội giúp việc kiểm tra đường huyết trở nên dễ dàng hơn.

Máy đo có độ chính xác đạt tiêu chuẩn ISO 15197:2013 với tiêu chuẩn chính xác đạt 10/10 theo báo cáo đánh giá hệ thống Accu-Chek Guide 2016.

Accu-Chek Guide là sản phẩm thiết bị kiểm tra tiểu đường tại gia đình với độ chính xác lên tới 99%, được sản xuất bởi hãng ROCHE đến từ CHLB Đức.

Tất cả sản phẩm của hãng Roche đều phải trải qua các kiểm nghiệm nghiêm ngặt, qua thử nghiệm lâm sàn trên quy mô lớn. Máy đo đường huyết của hãng luôn tuyệt đối an toàn và đáng tin cậy đối với người bệnh, thiết bị nhằm theo dõi và kiểm soát đường huyết tại nhà.

Sử dụng đơn giản với cả người cao tuổi.

Đây là dòng sản phẩm được tin dùng để thử đường huyết nhanh tại Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Huyết Học Trung Uơng HN và Bệnh viện Chợ Rẫy TP. HCM nên luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng.

 

Tính năng nổi bật:

Công nghệ mới giúp đo nhanh và cho kết quả chính xác tới 99% dưới 4 giây.

Thao tác sử dụng cực kỳ đơn giản, ngay cả với người cao tuổi.

Sản phẩm máy đo đường huyết của hãng AccuChek được sử dụng rộng trong bệnh viện Huyết học Trung ương Hà Nội, bệnh viện Chợ Rẫy tp Hồ Chí Minh nhằm đo tiểu đường nhanh, nhờ kết quả chính xác tuyệt đối.

Que thử sử dụng công nghệ chống Oxy hóa (dehydrogennase) có thể sử dụng tới hết hạn ghi trên hộp mà không sợ bị hỏng khi mở hộp ra mà không sử dụng như một số hãng khác.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: