Lotus III- Fractional Multi - Pulse Er: Yag Laser

Thương hiệu: Laseroptek
Liên hệ

Khi vận hành đầu trị liệu Fractional, chùm tia laser có thể xuyên qua phần trên lớp hạ bì của da, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo collagen và elastin.

Lotus III

Thương hiệu: Laseroptek

Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả

Khi vận hành đầu trị liệu Fractional, chùm tia laser có thể xuyên qua phần trên lớp hạ bì của da, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo collagen và elastin.

Giới thiệu

Lotus III- Fractional Multi - Pulse Er: Yag Laser (2940nm)
Chế độ xung ngắn cho phép cắt đốt trên bề mặt da
Chế độ xung dài cho phép cắt đốt và hiệu ứng nhiệt làm tăng sinh collagen và elastin.
Linh hoạt lựa chọn 2 đầu trị liệu có thể thay thế cho nhau trong việc điều trị các tổn thương đơn lẻ hoặc trên bề mặt da rộng hơn.

Ưu điểm

Các đầu trị liệu Fractional và Zoom có thể được lựa chọn trong điều trị các loại tổn thương lớp thượng bì và các vùng da được chỉ định khác nhau. Khi vận hành đầu trị liệu Fractional, chùm tia laser có thể xuyên qua phần trên lớp hạ bì của da, từ đó thúc đẩy quá trình tái tạo collagen và elastin.

Bệnh nhân có thể nhìn thấy sự cải thiện đáng kể tại vị trí các nếp nhăn, sẹo mụn và thu nhỏ lỗ chân lông. Đầu trị liệu Zoom có thể được điều chỉnh từ 1-7mm cho phép cắt đốt chính xác những tổn thương ở thượng bì. Bệnh nhân có thể trong đợi vào kết quả đáng kinh ngạc: giảm tối thiểu thời gian nghỉ và cảm giác khó chịu trong quá trình trị liệu căng thẳng.
Đầu trị liệu Zoom có thể được điều chỉnh từ 1-7mm cho phép cắt đốt chính xác những tổn thương ở biểu bì. Đây chính là điểm ưu việt của dòng máy này so với các dòng  máy tương tự trên thị trường hiện nay khi mà các máy khác chỉ có tác động xuống sâu dưới da 3mm chính vì vậy dòng máy này có thể cải thiện các nếp nhăn sâu.
Đầu quét diện tích lên tới 8x8mm2, một điểm ưu việt mà chưa có bất cứ dòng sản phẩm cùng loại có được.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: