Máy Siêu Âm Doppler Màu Xách Tay Hitachi Arietta Prologue

Thương hiệu: Hitachi
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

ĐẶC ĐIỂM

Nhỏ gọn, tính lưu động cao

ARIETTA Prologue được thiết kế dạng xách tay, đồng thời có thể gắn với xe đẩy, phù hợp với mọi không gian thăm khám, ngay cả những phòng bệnh chật hẹp nhất. ARIETTA Prologue hỗ trợ nhiều loại thăm khám trong nhiều môi trường thăm khám khác nhau: từ chấn thương chỉnh hình, phòng cấp cứu,… đến cả việc thăm khám tại gia.

 

Thông minh và đầy đủ chức năng

Hỗ trợ thăm khám chuẩn xác, tăng hiệu suất thăm khám. Thao tác trên ARIETTA Prologue được thực hiện hoàn toàn trên màn hình chạm, giúp việc thăm khám trở nên đơn giản và nhanh chóng.

 

Hình ảnh chất lượng cao

Hình ảnh chất lượng cao nhờ các công nghệ sau :

  • Công nghệ SCI -Lấy ảnh không gian (Spatial Compound Imanging): Chùm tia được phát ra và ghi nhận với nhiều góc quét khác nhau giúp giảm các ảnh giả. Các bờ của mô có thể được thấy rõ.
  • Công nghệ AIP - Lấy ảnh thích nghi (Adaptive Image Processing – AIP): Giảm các nhiễu đốm và tăng đường bờ. Cấu trúc các mô được hiển thị rõ, giúp việc chẩn đoán dễ dàng.
  • Công nghệt SIP - Lấy ảnh mượt (Silky Image Processing – SIP): Bộ lọc thích nghi được tích hợp nhằm làm tăng đường bờ và độ tương phản, cho hình ảnh với các đường bờ và nhu mô rõ ràng.
  • Công  nghệ eFLOW: Hiển thị màu dòng chảy với đường bờ rõ, phân biệt rõ mô và dòng chảy so với Doppler màu thường quy. Có thể lấy được hình ảnh có độ nhạy cao cho các dòng chảy có vận tốc nhỏ.
  • Công nghệ Needle Emphasis giúp làm rõ hình ảnh của kim chọc vào cơ thể bệnh nhân giúp  tăng cường sự an toàn và chính xác khi sinh thiết hay gây tê vùng cũng như khi thực hiện các thủ thuật can thiệp khác .

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: