Máy thẩm mỹ công nghệ cao trẻ hóa da

Thương hiệu: Eunsung
Liên hệ
Mô tả đang cập nhật

Duet V - Máy thẩm mỹ công nghệ cao trẻ hóa da

Thương hiệu: Eunsung

Xuất xứ: Hàn Quốc

Giới thiệu:

Duet V là thế hệ cải tiến mới nhất dựa trên công nghệ Thermal RF 4.0 với hệ thống 2 công nghệ trong 1: Kết hợp Fractional RF và RF Thermal, không chỉ có tác dụng điều trị trên da mà còn là thiết bị trẻ hóa vùng kín độc đáo với 2 tay cầm riêng biệt: 1 tay cầm sử dụng trên da mặt và 1 tay cầm sử dụng cho vùng kín.

Mỗi tay cầm được thiết kế đặc biệt với những lựa chọn đầu tip khác nhau có thể điều chỉnh năng lượng và đảm bảo những phương thức điều trị an toàn phù hợp với những trường hợp trị liệu khác nhau.

Thiết bị Thermal RF 4.0 phát ra sóng điện từ tập trung tạo ra nhiệt khi gặp trở kháng mô được áp dụng rộng rãi cho một loạt các chỉ định thẩm mỹ trong trẻ hóa vùng kín.

Vì năng lượng Thermal RF không được hấp thụ bởi melanin, công nghệ này an toàn và có tiền sử lâm sàng đã được chứng minh về độ an toàn, hiệu quả và sự hài lòng của người được điều trị. Thermal RF 4.0 được xem như một chiến lược không xâm lấn trong mục tiêu đạt được sự thắt chặt ống âm đạo.

 

Công nghệ Thermal RF cho Trẻ hóa da mặt

Hệ thống Thermal RF

Công nghệ Thermal RF NTTS NTTS (Cấu trúc thoát nhiệt vô cực) ) là công nghệ cung cấp năng lượng nhiệt RF một cách đồng đều vào cả lớp hạ bì và mô dưới da mà không làm tổn thương da. NTTS cung cấp liệu trình điều trị không xâm lấn hình thành tế bào collagen mới có thể sản sinh trong khoảng thời gian 12 tuần, giúp làn da trẻ và đẹp hơn.

Hệ thống Fractional RF

Duet V sử dụng hệ thống Fractional RF cung cấp công nghệ AFMR ( Tần số vô tuyến đa phân cực) độc đáo cung cấp năng lượng Fractional RF tập trung qua từng điện cực đến da. Sự kết hợp linh hoạt trong trị liệu tạo nên sự vượt trội trong kết quả điều trị của Duet V.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: