Máy Triệt Lông Hyperion

Thương hiệu: Laseroptek
Liên hệ

Sáng tạo chuẩn mực: Thiết bị xung dài Long pulse Nd: YAG Laser (1064nm), thay đổi khái niệm về triệt lông vĩnh viễn, điều trị u mạch máu, điều trị giãn mao mạch trước đây.

Thương hiệu: Laseroptek

Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả

Sáng tạo chuẩn mực: Thiết bị xung dài Long pulse Nd: YAG Laser (1064nm), thay đổi khái niệm về triệt lông vĩnh viễn, điều trị u mạch máu, điều trị giãn mao mạch trước đây.

Sáng tạo chuẩn mực: Thiết bị xung dài Long pulse Nd:YAG Laser(1064nm) 
Sự thay thế vượt trội cho các thế hệ Laser triệt lông truyền thống
Thiết bị đa năng và dễ sử dụng
Hyperion có thể chỉnh sửa và hiệu chỉnh diện tích phát tia, tần số và mức năng lượng đầu ra để tạo ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.
- 3 đầu trị liệu có thể thay thế linh hoạt làm đa dạng hóa phạm vi trị liệu từ triệt lông tới trẻ hóa từ sâu bên trong mô tế bào.

Hyperion là thiết bị Laser Nd:YAG xung dài phát ra chùm tia laser ở bước sóng 1064 nm. Đây là thiết bị có khả năng phát xung dài, cung cấp mức năng lượng đầu ra tối đa lên đến 80J. Màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng cho phép người dùng điều chỉnh độ rộng xung và tần số từ 0.3 ms đến 300 ms và diện tích phát tia có thể điều chỉnh từ 2mm đến 20mm, làm phương pháp trị liệu trở lên linh hoạt hơn, phù hợp với mọi loại da. 

Được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại công ty Laseroptek, Hyperion ứng dụng công nghệ tối tân nhất để tăng cường độ ổn định và đồng nhất của mỗi tia phát ra. Chùm tia đỉnh phẳng của Hyperion mang lại hiệu quả trị liệu cao, giảm thiểu tác dụng phụ và cảm giác không thoải mái cho bệnh nhân. Với chất lượng cao và hiệu quả tuyệt vời, Hypereon là một sáng tạo luôn được chào đón trong ngành Laser trị liệu. 

Thiết bị chuyên nghiệp dành cho điều trị tổn thương mạch máu, triệt lông và điều trị tổn thương sắc tố

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

THƯƠNG HIỆU

popup

Số lượng:

Tổng tiền: